KINH NGHIỆM

Những điểm mới trong đá gà cựa sắt 2020

Những điểm mới trong đá gà cựa sắt 2020

Đá gà trực tuyến được cải tiến từ bộ môn đá gà từ xa xưa. Đá gà hiện đang là món ăn tinh thần của nhiều người dân trên toàn thế giới; là một thú vui giải trí đam mê bất diệt; của nhiều quốc gia thuộc khu vực Châu Á.

Quy định và luật chơi đá gà cựa sắt 2020

Các trận đá gà cựa sắt 2020 có nhiều điểm khác biệt so với luật chơi đá gà chọi truyền thống. Đá gà cựa sắt thì nó sẽ nhanh hơn khi tham gia chơi đá gà đòn; bởi vì mỗi chiến kê mang lên mình một chiếc cựa vô cùng nhọn và sắc; chỉ cần va chạm thôi là có thể lấy đi sinh mạng của đối phương.

Những điểm mới trong đá gà cựa sắt 2020

Về cơ bản thời gian hiệp đấu của đá gà cựa sắt 2020 cũng không đổi. Mỗi hiệp đá gà sẽ diễn ra trong vòng 15 phút. Sau một hiệp sẽ có nghỉ giữa hiệp khoảng 5 phút; trong thời gian này để các chủ kê hồi phục sức khỏe chiến kê của mình. Có thể làm nước massage cho chiến kê trước khi bước vào hiệp đấu mới. Tuy theo quy định mỗi hiệp diễn ra như vậy nhưng nếu gà chiến của 1 trong 2 bên không thể chiến đấu tiếp thì coi như kết quả đã được phân định.

Đá gà cựa sắt 2020 cựa sắt là yếu tố quan trọng quyết định đến trận đấu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cựa sắt, kích cỡ, chất lượng, kiểu dáng rất khác nhau,…

Anh em nên căn cứ vào chất lượng của gà chọi; để chọn cựa phù hợp. Đồng thời cũng nên tuân thủ quy định về cựa sắt ở mỗi sới gà, trường gà; để được tham gia thi đấu. Tuy nhiên, cũng phải phòng tránh những mánh khóe trong đá gà cựa sắt; để tránh tổn thương cho gà của mình.

Đá gà cựa sắt 2020 có quy luật chấp gà như thế nào?

Nói về chấp gà trong đá gà phải đảm bảo tính công bằng trong các trận chiến và luật đá gà cựa sắt đã có sẵn và do 2 chủ kê thương lượng với nhau. Nếu thỏa thuận thành công giữa đôi bên thì trận đấu mới chính thức được diễn ra.

Những điểm mới trong đá gà cựa sắt 2020

Đá gà cựa sắt 2020 cũng như lối chơi cũ là một trong số những hình thức đá gà mà trong đó mỗi chiến kê được các sư kê của mình; chuẩn bị cho những chiếc cựa sắt nhọn, to có khả năng đâm thủng đối thủ; và tạo ra những cú tấn công mạnh mẽ dứt điểm đồng thời hạ thủ đối phương.

Nhờ đá gà cựa sắt mà làm cho những trận chiến đấu diễn ra cam co quyết liệt hơn; so với những giống gà đá bình thường khác bởi sự hung máu của đá gà cựa sắt; được đánh giá hết sức cao.

Căn cứ vào tình trạng của gà mà chấp chế. Thường chia thành các hạng:

– Trạng 7 lạng thì tính 1-2-3

– Trạng 8 lạng thì tính 2-3-4

– Trạng 9 lạng thì tính 2-4-5

– Trạng 1kg đến 1kg2 thì tính 2-4-6

– Trạng 1kg3 – 1kg5 thì tính 3-5-7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *