KINH NGHIỆM

Nghệ thuật nuôi đá gà cựa sắt máu chiến

Nghệ thuật nuôi đá gà cựa sắt máu chiến

Nuôi gà đá cần phải nuôi một khoản thời gian khá lâu mới cho ra được một chú gà, nhưng làm cách nào để nuôi được chú gà đá mau có lực thì phải phụ thuộc khá nhiều ở cách chăm sóc gà đá cựa sắt của bạn. Sau đây thomobet xin chia sẻ một số cách nuôi gà đá cựa sắt có lực mau sung để bạn có thể nhanh chóng cho gà đi đá hiệu quả.

Cách chọn giống gà chuẩn nhất

Chọn giống gà đá phải chọn từ khi còn trong trứng, vì gà ảnh hưởng từ gen rất mạnh, dưới đây là những tiêu chuẩn cơ bản để đánh giá một con gà đủ yêu cầu trong kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt. Bạn hãy nhìn kỹ con gà bạn đang chọn theo các tiêu chuẩn dưới đây.

Nghệ thuật nuôi đá gà cựa sắt máu chiến

Tiêu chuẩn hình thể

Là sự đánh giá qua hình thái, các chi tiết trên thân hình con gà. Gà có thân hình chắc khỏe, lông bóng mượt….Xem tham khảo gà đá cựa sắt 2019

Tiêu chuẩn sức khỏe

Sức khỏe là tiêu chuẩn chủ yếu để đánh giá một chú gà tốt hay không? Sức khỏe sẽ quyết định lớn đến sự thắng thua trong cuộc thi đấu. Dưới đây là những cách kiểm tra sức khỏe của gà.

  • Gà hơi tốt: để biết con gà có hơi tốt thì bạn kiểm tra qua miệng của nó trong lúc thi đấu, một con gà có hơi tốt thì miệng ko hôi, ko nhớt và ko có ké.
  • Cánh khỏe: Trong cuộc thi đấu, mỗi phát đánh của một con gà chiến nó đều dùng cánh dể bay lên cao hơn khi đánh, con nào có đôi cánh khỏe hơn và bền bỉ hơn sẽ bay cao hơn và được lợi thế. Dùng 2 tay quăng con gà lên cao, vừa đủ wa khỏi đầu, gà có đôi cánh khỏe sẽ có tần suất đập cánh nhiều hơn, thời gian chạm đất lâu hơn. Làm vài lần liên tục, nếu thấy nó không yếu đi nhiều thì chứng tỏ con gà đó khỏe.
  • Chân khỏe: Trong kỹ thuật nuôi gà đá cựa sắt cần phải chú trọng nhất đôi chân của gà. Chân là vũ khí chính để tấn công trong hiệp đấu, chân khỏe và bền cơ hội thắng sẽ rất lớn, Dùng 2 tay ôm lấy hai bên thân con gà, giơ lên cao hơn chiều cao của con gà, bất ngờ thả xuống, nếu con gà có xu hướng cắm đầu về phía trước, đầu gối chạm đất, cánh xòe ra để lấy thăng bằng, thì con đó chân không khỏe.

Cách nuôi và chăm sóc gà đá cựa sắt

Đá gà Việt Nam thông thường chúng ta không quan trọng lối chơi mà quan trọng hình thể nhiều. Đá gà cựa sắt ăn tiền cần nhắm đánh vào phần nội tạng để có thể dễ dàng kết liễu đối phương, hoàn thành ván đấu.

Nghệ thuật nuôi đá gà cựa sắt máu chiến

Rèn luyện cho gà những lối đánh hiểm hóc để cho gà đối phương nhiều tổn thương chí mạng, khiến gà chết nhanh, người nuôi gà đá cựa sắt cũng phải thay đổi nhiều trong cả việc lựa chọn lẫn chăm sóc gà sao cho phù hợp với trận đấu, không cần quá kì công như đá gà bình thường. Xem tham khảo đá gà cựa sắt 2019

Do đi theo lỗi đánh chớp nhoáng một phát chết luôn, người ta lựa chọn việc nuôi gà đại trà thay cho việc chăm sóc kĩ từng con để đảm bảo được lượng gà cần có cho mỗi tay chơi sau các trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *