KINH NGHIỆM

Kinh nghiệm đá gà cựa dao hữu ích cho dân chơi gà

Kinh nghiệm đá gà cựa dao hữu ích cho dân chơi gà

Đá gà cựa sắt hay đá gà cựa dao là một trong những thể loại đá gà được người chơi yêu thích nhất thì nó mang tính quyết liệt, kịch tính cho trận đấu, những lần ra đòn của gà là những lần hồi hộp. Yêu thích là vậy nhưng phải chơi lâu thì người chơi mới có nhiều kinh nghiệm trong trò chơi này. Hãy theo dõi bài viết để có thể thêm kiến thức để chơi đá gà cựa dao hiệu quả hơn bạn nhé.

Mô tả chi tiết các trận đá gà cựa dao

Trên các đấu trường đá gà, đá gà cựa dao là hình thức tổ chức những trận đá gà thông thường, thay vì cho chú gà dùng cựa của mình thì sẽ được hỗ trợ gắn thêm chiếc cựa dao vào. Cựa dao được làm bằng inox và được chủ của chú gà chuẩn bị sẵn đẻ phù hợp với chân chú gà nhất.

Kinh nghiệm đá gà cựa dao hữu ích cho dân chơi gà

Khi bạn đã từng chứng kiến một trận đá gà cựa dao, bạn sẽ cảm nhận được sự kịch tích, sự hấp dẫn cho người chơi vì lối ra đòn của các chú chiến kê cực đỉnh cộng thêm chiếc cựa dao, do đó tỉ lệ sát thương rất cao. Xem tham khảo đá gà Campuchia

Sở dĩ một trận đá gà cựa dao sẽ nhanh kết thúc hơn trận đá gà thông thường vì chú gà bị cựa dao làm tổn thương rất dễ gục, tháo chạy, có những chú gà chết tại chỗ.

Bí quyết nuôi gà cựa dao máu chiến

Để có được một chú gà khỏa mạnh thì việc chăm sóc gà là rất quan trọng, để chú gà của chúng ta quen với việc gắn thêm cựa dao và biến chiếc cựa dao đó thành vũ khí để ra đòn hạ gục đối thủ.

Việc rèn luyện thể lực của gà là quan trọng nhất. Muốn gà khỏe mạnh chúng ta cần phải chú ý đến chế độ ăn uống, sinh hoạt của gà. Nhưng không phải vì vậy mà cho gà ăn nhiều đồ bổ khiến gà tăng cân, mất kiểm soát sẽ làm mất đi sự nhanh nhẹn của gà. Như bạn đã xem Đá gà Campuchia

Kinh nghiệm đá gà cựa dao hữu ích cho dân chơi gà

Cách rèn luyện nữa đó là rèn luyện lối ra đòn của gà, những lần tung chiêu của gà sẽ làm đối phương khiếp sợ. Để được như vậy bạn cần phải cho gà luyện tập hàng ngày giúp gà dẻo dai, tung đòn mạnh mẽ, có lực.

Kỹ năng ra đòn ẩn được gọi là kỹ năng của gà, những đòn ẩn được tung ra khiến gà đối thủ không kịp trở tay và có thể gục ngay tại chỗ.

Bạn có thể xem tham khảo các trận đá gà cựa dao được phát trực tiếp bởi SV388, các trận đá gà từ 10h đến 17h hàng ngày, đá gà cựa dao, cựa sắt, đá gà Mỹ, gà Peru, …. Bên cạnh việc xem đá gà bạn còn có thể đặt cược chiến thắng cho chú gà mà mình yêu thích nữa đấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *