HƯỚNG DẪN KINH NGHIỆM THỦ THUẬT

KINH NGHIỆM CHƠI ĐÁ GÀ HAY NHẤT MÀ BẠN CẦN BIẾT

KINH NGHIỆM CHƠI ĐÁ GÀ HAY NHẤT MÀ BẠN CẦN BIẾT

Khi xem da ga campuchia có thể thấy đá gà là loại hình cá cược giải trí được yêu thích nhất hiện nay và thu hút số lượng lớn người tham gia. Vì những đòn biểu diễn đẹp mắt từ chiến kê. Tuy nhiên trò chơi nào cũng có phần may rủi, do đó muốn chơi nắm chắc phần thắng yêu cầu người chơi phải có nhiều kinh nghiệm. Qua bài viết dưới đây, cùng xem da ga campuchia chia sẻ kinh nghiệm chơi đá gà hay nhất nhé.

Kinh nghiệm chọn gà đá

  • Chọn những con có dáng vẻ liền lạc từ đầu tới đuôi, thon gọn.
  • Tuổi của gà cũng là yếu tố quyết địn lớn nhất tới kết quả của trận đấu. không nên chọn những chiến kê quá già hoặc quá tơ.
  • Màu của đầu gà và cổ gà phải đỏ thẳm, đây là giai đoạn xung nhất của gà chọi. Tránh chọn những con mặt có vẻ tím tái nhợt nhạt. Những con này khả năng sức khỏe đang yếu sẽ ảnh hưởng lớn tới kết quả trận đấu.
  • Trong lúc làm nóng, thả cho đi tự do trước khi vào trận đấu. Những con đi thông thả mắt hướng về đối thủ chỉ muốn nhảy bổ vào đối thủ, là những chiến kê đã thực sự sẵn sàng chiến đấu.

Kinh nghiệm chọn gà đá

Cựa gà đá

Có thể thấy, cựa gà là vũ khí quan trọng của chiến kê khi ra đấu trường. Chủ kê cần lưu ý chuẩn bị tốt cựa cho chiến kê của mình. Mài giũa bén nhọn nhất, bảo quản tốt có thể để chiếm ưu thế hơn.

Nên dùng cựa mới cứng và nhẹ, điều đặc biệt là cựa phải chuẩn. Sự chuẩn bị này sẽ là yếu tố giúp nâng cao khả năng giành chiến thắng của chiên kê.

Chọn gà nài

Khi xem da ga campuchia, có thể thấy bạn không phải là người trực tiếp ôm chiến kê của mình thả ra sới gà. Nhiệm vụ này là của các gà nài, tuy nhiên có gà nài hay và gà nài dở.

Nếu chiến kê bạn thấy rất hay mà thả ra lại cửng không đá được, là do kinh nghiệm của gà nài không có, thả đối diện ánh đèn gà bị lóa mắt.

Vì thế, việc tìm một gà nài kinh nghiệm cho mình cũng quyết  định một phần của kết quả trận đấu.

Do đó, cần dành thời gian trước trận đấu đi loanh quanh trường gà để xem các gà nài. Cách nài gà thả gà của họ như thế nào để chọn một gà nài tốt.

Bổn gà chọi

Bổn gà chọi là yếu tố quyết định của chủ kê, người có kinh nghiệm chơi đá gà lâu năm sẽ biết được bổn gà. Đối với chơi đá gà online, dựa vào bảng thành tích sẽ biết được bổn gà nào đá hay.

Kinh nghiệm chơi đá gà online

Có thể thấy, bảng thành tích của chiến kê mà đánh dấu thua cuộc quá nhiều, thì nhìn vẻ ngoài anh dũng nhưng trong người sức khỏe thực sự không tốt. Khả năng những con gà này sẽ không thể chịu đòn lâu. Ban đầu sẽ đá rất hay nhưng trúng 1- 2 cây cựa vào vết hằn cũ nó sẽ trở nên yếu và nhút nhát, có thể bỏ chạy.

Đối với chơi đá gà cựa sắt ở ngoài thì bổn gà rất dễ nhận biết. Vì mỗi chủ kê sẽ có một bổn gà khác nhau quá trình đó nó sẽ thành một cái tên thương hiệu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *