HƯỚNG DẪN

Gà Mỹ – Anh Hùng kê bách chiến bách thắng

Gà Mỹ – Anh Hùng kê bách chiến bách thắng

Gà chọi Mỹ rặc là giống chọi gà có gốc Hoa Kỳ, hậu duệ của giống gà chọi Anh cổ. Là giống gà chọi mang đặc điểm ngoại hình vượt bậc và tố chất đá gà thiên tài nên chọi gà Mỹ vừa được nuôi làm cảnh và dùng để thi đấu trên các trường đấu quốc tế chọi gà Thomo.

Xem đá gà Thomo kiểu mỹ ở đâu?

Đấu trường đá gà Thomo được quay với video chế độ ảnh sắc nét full HD được truyền tải đến người xem với các lối đá điêu luyện của những chiến kê đích thực. Trong sân chơi đá gà kiểu mỹ trực tuyến có thể cho thấy độ nổi tiếng của đá gà mỹ thực sự đang trở lên mạnh mẽ với người người đang chơi gà kiểu mỹ cũng như đá gà kiểu mỹ.

Gà Mỹ – Anh Hùng kê bách chiến bách thắng

Anh, em khi tham gia chơi đá gà Mỹ có thể am hiểu hết những đoạn video về đá gà mỹ thực sự cần rất nhiều kiến thức, tầm nhìn cũng như con mắt tinh tường mới có thể nhìn thấy hết sự tinh túy của đá gà mỹ.

Nếu bạn muốn trải nghiệm các trận đá gà Mỹ thì có thể đến đấu trường Thomo hay coi trên Video trực tuyến, thế những video ở các trang Web trực tuyến có thể nói là độ hay thì tìm kiếm rất khó nên hãy liên hệ chúng tôi để được gửi link tổng hợp lại những video hay nhất cho mọi người xem, để mọi người có thể thấy rằng đá gà ở mỹ đang là một trào lưu mới trong giới chơi gà bây giờ.

Những đặc điểm giúp gà Mỹ rặc đá hay

Gà Mỹ rặc với các đòn đá nhanh, mạnh hạ gục đối thủ trong chớp mắt. Là thương hiệu của những chiến kê gà chọi mỹ nói chung và gà mỹ rặc nói riêng.

Tốc độ đánh đòn của nó xứng tầm “kiểu mỹ” khi mà gà mỹ rặc thường chơi tấn công và chủ động. Khi đã vào trận đấu chúng sẽ nhập cuộc nhanh và tung ra những đòn đá liên tiếp. Để chiếm thế thượng phong và kết thúc trận đá gà nhanh chóng. Do đó, chúng được coi là những chiến kê gà chọi chuyên đá gà cựa sắt xuất sắc.

Gà Mỹ – Anh Hùng kê bách chiến bách thắng

Gà mỹ rặc hay gà mỹ thuần chủng sẽ có những đặc điểm khác biệt dễ nhận biết. So với những giống gà mỹ đã lai tạo như gà tre lai mỹ, gà nòi lai mỹ, … Xem tham khảo đá gà Thomo

Gà Mỹ rặc cũng sở hữu khí chất trời cho nhờ:

  • Mặt dài, đầu nhỏ, khóe mỏ sâu.
  • Chân cao và nhỏ.
  • Vảy mỏng và có độ bóng.
  • Lông đuôi không quá dày, nhiều lớp và có hình dẻ quạt.
  • Thân hình cân đối, chia thành 3 phần rõ ràng. Thân mình không quá to cũng không quá nhỏ.
  • Lông thân dày, lông cổ hơi phồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *