KINH NGHIỆM

Cách nhận biết giống chiến kê gà Mỹ

Cách nhận biết giống chiến kê gà Mỹ

Giống gà chọi Mỹ là hậu duệ của giống gà Anh cổ truyền, chiếm hữu hình thức nổi trội và tố chất anh hùng kê chúng ko chỉ được nuôi khiến cho cảnh nhưng còn được tẩm bổ thành các chơi đá gà chuyên đáp ứng cho những đấu trường chơi đá gà nhiều người biết đến. Khi tham gia cá cược để có thể đoán được kết quả cuộc chơi, người chơi cần phải biết nhìn tướng gà, đó là lý do chúng tôi đã luôn nghiên cứu bằng chính kinh ghiệm của mình để chia sẻ lại cho anh em cách nhận biết giống chiến kê là Mỹ.

Cấu tạo và hình thái của loài gà Mỹ chiến kê

Nếu so với các loại gà khác thì gà Mỹ, chúng chỉ sở hữu tầm vóc trung bình, thân hình hết sức ngắn gọn với cấu tạo gồm 3 phần rõ ràng. Để tạo ra cho chiến trận, thân thể chơi đá gà Mỹ được cấu thành từ những bó cơ vô cùng săn chắc, trương nở và bộ lông dày phủ bí mật toàn thân. Xem tham khảo da ga cua sat moi nhat.

Cách nhận biết giống chiến kê gà Mỹ

Nội tạng của chơi đá gà Mỹ mang cấu tạo cực kỳ đặc biệt với lá phổi nằm tắt hơi ở sau lưng và cơ quan nội tạng cũng chỉ bé dại bằng ½ so với những giống đá gà khác, đây là một lợi thế do sẽ giảm phần trăm bị đâm trúng phổi khi giao tranh xuống phải chăng nhất.

Các đặc điểm hình thể, khả năng và độ máu chiến của gà chọi Mỹ cho phép chúng biến thành những kẻ thù đáng gờm nhất trên sân đấu. Các chú gà chọi rặc Mỹ thường chiếm hữu những đặc điểm rất nổi trội như:

  • Chọi gà Mỹ rặc sở hữu mặt dài, khóe mỏ sâu
  • Chân nhỏ dài và hơi cao
  • Vảy chân bóng và mỏng dính
  • Lông đuôi gồm những sợi nhỏ được xếp lại mang nhau như hình dẻ quạt và không quá dày.
  • Nhìn vào đầu đá gà nếu như nhận thấy đó là 1 con đá gà sở hữu độ lì lượm, đôi mắt tinh nhanh, hung tàn, hốc mắt cao, luôn để ý Quan sát quân thù . Da mặt mang màu đỏ và tương đối phình ra, sọ chiến kê nhỏ dại thì đó chính là đá gà hay. Mắt gà nên chọn màu mắt trắng dã, quà thau, mắt ếch, mắt rắn hổ và sở hữu con ngươi bé. Chọn gà chọi sở hữu hốc mắt xếch thì thế hệ hung dữ, sở hữu thêm đuôi mắt thì càng rẻ .
  • Bộ lông của chiến kê Mỹ rặc là một lợi thế của chúng lúc ra sân thành ra để chọn được chọi gà Mỹ hay người ta thường ưu tiên cho 3 cái lông gồm “nhất điều ô, nhị xám khô, ba ô ướt”. khác biệt , gà chọi sở hữu lông mã dài, phủ rộng xuống hông và đuôi, ống cánh rộng phiên bản , tối thiểu phải chớm đồn đại câu nhưngtrùm qua phao đồn câu thì càng rẻ . Sẽ giúp cho gà giữ thăng bằng khi bay khiêu vũ.
  • Chiến kê Mỹ rặc đá hay vững chắc phải sở hữu thân hình vững chãi, liền mạch, mạnh khỏe, lườn chọi gà phải sâu và không bị sẹo. Đùi gà chọi phải phệ , co giãn , vững chắc, đùi hùng kê đại chiến hướng trước ngực là đá gà đi trên và với tính chiến đấu cực mạnh, trái lại các con gà chọi với đùi hướng về phía đuôi thì luôn chui luồn.
  • Thế đứng của hùng kê đại chiến Mỹ phải là thế đứng trùng kheo đá sâu chân nặng đòn thế hệ rẻ . Hoặc đứng chạm gối đá tin chân thì cũng với thể lặng tâm.
  • Thường thì nên chọn chân chọi gà nhỏ dại , khô, vảy mỏng tanh và ko mang búng giết mới rẻ . các ngón chân dài, sắc và ko với dị tật, chân đế hùng kê đại chiến mỏng mảnh sẽ giúp cho chơi đá gà linh hoạt hơn. Về cục bộ chiến kê mang vảy mặt tiền tinh khiết , trót lọt là phải chăng nhất. trọn vẹn hàng biên, hàng hậu, hàng kẽm, mang thêm độc biên thì càng rẻ .
  • Chiến kê Mỹ chiếm hữu kỹ năng kiêu dũng và tài năng đá cựa hoàn hảo sẽ đem đến những trận đấu đầy kịch tính và thú vị bất cứ người nào mê say chiến kê cựa sắt. có 1 sới gợi ý trên đây hy vọng game thủ sẽ chọn được những chú gà chọi kiêu hùng nhất.

Kỹ năng của gà Mỹ

Kỹ năng đá của gà Mỹ thì anh, em khỏi phải tranh cãi, độ máu chiến và hung dữ được xếp bậc nhất trong những giống gà giúp chúng biến thành những võ sĩ quyền Anh đích thực mỗi khi ra sân đấu. Xem tham khảo da ga cua sat moi nhat

Cách nhận biết giống chiến kê gà Mỹ

Nói về tốc độ ra đòn chớp nhoáng, kĩ năng ăn cựa cực nhạy, được xếp vào hàng ngũ chọi gà sở hữu vận tốc rẻ nhất và thường làm cho địch thủ tối tăm mặt mũi, phải chịu thua bỏ chạy chứ riêng chúng không bỏ cuộc bao giờ, ra sân là đấu tranh đến cộng. Đây cũng là 1 yếu điểm để các sư kê phải cân nhắc chiếm hữu cho gà Hoa Kỳ ra sân hay không .

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *